CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có không ít du khách gửi những câu hỏi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến việc mua vé, thanh toán, các hoạt động vui chơi trải nghiệm cho chúng tôi. Để giúp du khách an tâm, thoải mái và có một kỳ vui chơi trọn vẹn ở đây, rungduabaymau.vn xin tổng hợp các câu hỏi và trả lời rõ ràng dưới đây.

Đặt vé trễ có còn vé không, cần đặt trước bao lâu?

Mỗi ngày, khu du lịch sinh thái này đón hàng nghìn lượt khách du lịch, vì thế lượng vé xuất ra cũng rất nhiều. Tất nhiên trong nhiều trường hợp đặt trễ vẫn còn nhưng để chắc chắn du khách có thể đặt trước khoảng 1 ngày hoặc book trước giờ đi ít nhất 2 – 3 tiếng. Đặc biệt là tour rừng dừa Bảy Mẫu phải liên hệ sớm.

Trẻ em có cần mua vé vào rừng dừa không?

Hiện tại theo quy định của ban quản lý khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu. Trẻ em sẽ được miễn phí vé vào cổng. Riêng đối với thuyền thúng trẻ em trên 1m sẽ phải mua vé, trẻ em dưới 1m sẽ đi chung thuyền với 2 người lớn.

Có combo du lịch rừng dừa Bảy Mẫu không?

Đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu không chỉ tham quan, nơi đây còn có nhiều hoạt động hấp dẫn. Du khách muốn có một chuyến trải nghiệm thú vị, trọn vẹn có thể mua combo trọn gói (tức tour 1 ngày) sẽ bao gồm: vé vào cổng, vé đi thuyền thúng, ăn trưa tại nhà hàng, các trò chơi dân gian, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Trong điều kiện nào trả/đổi vé sẽ được hoàn tiền 100%?

Du khách sau khi mua vé vì một vài lý do nào đó không thể tham quan sẽ mất 100% (vì đây là lỗi từ khách hàng). Nếu đổi sang ngày khác, có thể sẽ được giải quyết hoặc không và nếu đổi sẽ mất phí. Trường hợp đổi/trả khi lỗi từ khu du lịch phải đóng cửa do sự cố thời tiết thì du khách sẽ được hoàn tiền 100%.

Khách hàng muốn phản ánh với khu du lịch thì làm cách nào?

Du khách khi có các vấn đề như: không hài lòng với thái độ nhân viên, cảm thấy dịch vụ không xứng đáng với giá tiền hay thắc mắc về thời gian, cách tổ chức, thanh toán,… có thể đến trực tiếp khu du lịch gặp bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết. Nếu không có mặt tại khu du lịch thì có thể liên hệ đến số điện thoại hoặc gửi tin nhắn qua gmai, zalo,… sẽ có nhân viên giải đáp.

LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Võng Nhi – Cẩm Thanh – Hội An
  • Quản Lý : Mr Hùng
  • Điện thoại: 0985.402.302
  • Email: khudulichrungduabaymau@gmail.com