Gợi ý chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất

Rừng dừa Bảy Mẫu thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt

Hè này, bạn đang lên kế hoạch đi khám phá rừng khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu ở Hội An. Nhưng vẫn chưa biết cách làm sao để chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu được tiết kiệm nhất. Đi bằng xe máy hay ô tô sẽ tiết kiệm hơn? Đi du lịch tự túc có có tiết kiệm hơn so với đi tour không? Tất cả thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cách đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất. 

Chi phí di chuyển đến rừng dừa Bảy Mẫu như thế nào?

Rừng dừa Bảy Mẫu hiện nằm ở xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, gần cầu Cửa Đại. Khu du lịch sinh thái này sở hữu vẻ đẹp đậm chất miền Tây với rừng dừa xanh ngắt. Cùng những chiếc thuyền thúng đặc sản nổi bật của vùng Tây Nam Bộ. Sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên sông nước ngay tại Quảng Nam.

Rừng dừa Bảy Mẫu thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt
Rừng dừa Bảy Mẫu thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt

Nằm cách phố cổ Hội An chỉ khoảng 5km về phía Đông, việc di chuyển đến khu du lịch này rất đơn giản và thuận tiện. Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam nên quá trình di chuyển đến khu du lịch rất nhanh.

Đường đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu từ phố cổ Hội An
Đường đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu từ phố cổ Hội An

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau để đến rừng dừa Bảy Mẫu. Tùy thuộc vào số lượng người đi cùng mà bạn nên chọn chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất:

 • Thuê xe máy: từ 100.000 – 150.000 VNĐ/ xe máy/ ngày
 • Di chuyển bằng taxi: khoảng 300.000 VNĐ/ lượt
 • Thuê ô tô du lịch: tùy thuộc vào số ghế và loại ô tô, chi phí thuê xe sẽ dao động từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ.

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách di chuyển đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu chi tiết nhất

Giá vé vào cổng và giá các dịch vụ ở rừng dừa Bảy Mẫu

Khi di chuyển đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, để vào tham quan, bạn cần mua vé ngay tại cổng. Bên cạnh vé vào cổng, còn rất nhiều loại vé dịch vụ khác nhau. 

+ Vé vào cổng khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu

Sau khi được khai thác phục vụ cho du lịch, từ cuối năm 2017, rừng dừa Bảy Mẫu bắt đầu thu phí tham quan. Trong đó, giá vé vào cổng niêm yết hiện nay là 30.000 VNĐ/ người.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa chuẩn bị kỹ cho chuyến đi. bạn có thể mua trực tiếp tại khu du lịch này. Việc mua vé trực tiếp này rất an toàn nhưng lại khá tốt thời gian. Đặc biệt là vào mùa du lịch và các giờ cao điểm, bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi khá lâu.   

Đặt trước vé vào cổng khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu để tiết kiệm thời gian
Đặt trước vé vào cổng khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu để tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và muốn chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất. Bạn có thể đặt vé trực tuyến qua số điện thoại 0982.744.644. Hoặc mua vé trước từ các đại lý hỗ trợ bán vé.  

+ Vé thuê ghe, thuyền thúng và các dịch vụ khác

Khi vào khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Có một số hoạt động mất thêm phí và một số dịch vụ miễn phí. Trong đó, hai hoạt động được yêu thích nhất là ngồi ghe và thuyền thúng đều mất phí. 

 • Thuê ghe có người chèo có giá 300.000 VNĐ/ ghe.
 • Thuê thuyền thúng có giá từ 150.000 VNĐ/ thuyền đến 300.000 VNĐ/ thuyền tùy vào đơn vị cung cấp. Mỗi thuyền chỉ được ngồi tối đa là 2 người lớn và 1 trẻ em. 
Giá thuê thuyền thúng có sự thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp
Giá thuê thuyền thúng có sự thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp

Ngoài ra, nếu bạn muốn chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất, thì bạn nên thuê thuyền và ghe của nhà hàng. Hoặc có thể đi theo tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu trọn gói để tiết kiệm chi phí.  

Các dịch vụ còn lại trong khu du lịch này đa số đều miễn phí. Bạn có thể thoải mái thưởng thức màn múa thúng đặc sắc. Hay xem biểu diễn giăng lưới bắt cá  chuyên nghiệp. Hoặc làm những món đồ lưu niệm bằng lá dứa. Cùng rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí kahcs như: kéo co, đập niêu, đua thuyền. 

Màn múa thúng đặc sắc tại khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu
Màn múa thúng đặc sắc tại khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu

+ Chi phí ăn uống tại rừng dừa Bảy Mẫu

Các món ăn trong khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu có giá thành khá bình dân. Chủ yếu đều là những quán ăn do người dân địa phương mở. Thực đơn tại đây đa số là các món đặc sản địa phương. Ví dụ như cơm gà, cơm hến, bánh đập, cao lầu, mì Quảng, nộm hoa chuối, hải sản tươi,…

Chi phí ăn uống trong khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu có giá thành vừa phải
Chi phí ăn uống trong khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu có giá thành vừa phải

Các nhà hàng xung quanh khu du lịch cũng sở hữu thực đơn đa dạng nhưng có giá thành khá cao. Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu thì nên lựa chọn các địa điểm ăn uống phù hợp với túi tiền. 

Gợi ý cách cho chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu được tiết kiệm

Sau quá trình tham khảo các chi phí đi lại, tham quan và ăn uống. Bạn có thể đưa ra được kế hoạch du lịch rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm lên kế hoạch đi du lịch. Thì lựa chọn đi tour là một phương án hoàn hảo để tiết kiệm chi phí du lịch. Vì đi tour rừng dừa Bảy Mẫu trọn gói một ngày sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Đi tour không phải mua vé rừng dừa Bảy Mẫu 

Việc lựa chọn đặt tour trọn gói khi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, bạn sẽ không cần phải tìm hiểu xem mua vé ở đâu? Trong giá tour đã bao gồm giá vé vào cổng, giá vé chèo thuyền thúng. Chính vì thế, tour rừng dừa Bảy Mẫu 1 ngày trọn gói chính là cách để bạn có chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất.

Giá tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu luôn kèm theo giá vé vào cửa
Giá tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu luôn kèm theo giá vé vào cửa

Đi tour rừng dừa Bảy Mẫu sẽ được bao trọn gói các dịch vụ

Ngoài việc bao trọn giá vé, tour rừng dừa Bảy Mẫu 1 ngày còn bao gồm trọn gói các dịch vụ từ xe du lịch đến chi phí ăn uống. Chỉ với mức giá từ 300.000 VNĐ/ người, bạn có thể thoải mái trải nghiệm mọi hoạt động tại khu du lịch sinh thái rừng dừa Bảy Mẫu này. 

Thông thường, một tour rừng dừa Bảy Mẫu 1 ngày trọn gói chất lượng sẽ bao gồm:

 • Dịch vụ xe du lịch đưa đón tại chỗ chất lượng, tài xế vui vẻ, hiểu rõ lịch trình và đường đi.
 • Đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sẵn sàng tư vấn đến khách hàng mọi thông tin về khu du lịch, kinh nghiệm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu.
 • Vé vào cửa tham quan rừng dừa Bảy Mẫu, vé trải nghiệm dịch vụ chèo thuyền thúng, các hoạt động vui chơi, giải trí,…
 • Thưởng thức đặc sản địa phương tại rừng dừa Bảy Mẫu với bữa ăn trưa.
 • Nước uống đóng chai và khăn ướt dùng trong hành trình. 
 • Bảo hiểm du lịch cho người tham gia đi tour. 

>> Xem thêm: Bảng giá tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu trọn gói mới nhất 2022

Kinh nghiệm đặt tour rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất

Đặt tour chính là cách để chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, để tối ưu chi chi phí này, bạn cần phải tìm những địa chỉ cung cấp tour uy tín và chất lượng. 

Bạn có thể lựa chọn DaNang City Travel để trải nghiệm tour rừng dừa Bảy Mẫu 1 ngày với giá thành phải chăng cùng dịch vụ chất lượng. DaNang City Travel luôn mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng thông qua các ưu điểm như:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cộng đồng.
 • Lịch trình du lịch được thiết kế khoa học, hợp lý và linh hoạt.
 • Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chu đáo, thân thiện.
 • Giá tour trọn gói, không phát sinh thêm chi phí, không nhận đặt cọc trước.
Lựa chọn tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí
Lựa chọn tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí

Để sở hữu tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu với giá rẻ, bạn cần liên hệ với DaNang City Travel trước 1 ngày. Liên hệ ngay đến số điện thoại 0982.744.644. Bạn sẽ được tư vấn lịch trình cũng như giá tour vào thời điểm bạn muốn đi.  

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tìm cách để giảm chi phí đi rừng dừa Bảy Mẫu. Quá tình đi tự túc tuy rất tự do và thú vị. Nhưng nếu bạn không biết cách lên kế hoạch, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều chi phí phát sinh. Vì thế, lựa chọn tour rừng dừa Bảy Mẫu 1 ngày trọn gói là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí du lịch. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *